Mách bạn cách làm hoành thánh nhân kim chi chiên giòn ăn là mê

Trong những ngày mùa mưa giá mà các bạn có thể nhâm nhi những cái bánh hoành thánh cùng với lớp vỏ ngoài giòn rụm, nhân kim chi cay cay chua chua nóng hổi thì còn gì hết ý hơn ½ chứ? Cùng với hoclambanhngot.wordpress.com trổ tài trổ tài làm bánh hoành thánh nhân kim chi chiên giòn nhâm nhi là mê nha!

Hoành thánh nhân kim chi

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị làm bánh hoành thánh nhân kim chi

– 400 gam kim chi.

– Một lon thịt hộp.

– One quả trứng.

– Một gói lá hoành thánh.

– 225 g kem phô mai.

– Dầu ăn.

Các dụng cụ làm bánh hoành thánh nhân kim chi

– Dao.

– Bát.

– Thìa.

– Cọ phết.

– Chảo.

– Dĩa.

– Giấy ngấm dầu thực vật.

Các bước làm bánh hoành thánh nhân kim chi chiên giòn :

Phương thức 1:

– Kim chi mua về để khô bỏ cạn nước, tách hơi nhỏ kim chi.

– Trứng gà cắt lấy lòng trắng.

– Thịt hộp nạo vụn.

Quá trình 2:

– Khuấy đều kim chi, kem phô mai, thịt nạo vụn vào trong 1 cái bát.

Quá trình 3:

– Trải 1 tấm lá hoành thánh ra bàn, cho Một thìa nhân vào giữa.

– Sau đấy phết 1 lớp lòng trắng trứng lên viền lá hoành thành rồi gấp lại theo hình tam giác hay hình vuông tùy theo sở thích.

Quá trình 4:

– Đặt 1 chảo dầu ăn nóng lên bếp, hồi dầu chiên sôi thì cho hoành thánh vào chiên cho vàng giòn, sau đấy vớt ra dĩa có lót giấy hấp thụ dầu thực vật và ăn thôi!

Hy vọng bạn hoàn thành tốt cùng với các bước làm bánh hoành thánh nhân kim chi chiên giòn nhấm nháp là mê này nha !!

Leave a comment