Mách bạn cách làm mì Pappa Roti hương cafe ngay tại nhà của bạn !

Những cái bánh mì Pappa Roti hương coffee được xuất xứ từ xứ sở Mexico vừa ý. Người Hà Nội vô ưa dùng những cái bánh này bởi bánh cực kỳ dễ ăn, giòn tan, thơm thơm mùi vị café. Bánh thu hút thế là nhưng các bước thực hiện lại cực dễ thực hiện. Hãy tự mình vào bếp cùng hoclambanhngot.wordpress.com và bắt tay vào làm bánh mì Pappa Roti hương cafe nhanh thôi nào!

banh-mi-pappa-roti-huong-cafe

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị làm bánh mì Pappa Roti hương coffee

* Phần bánh mì sandwich

– 250 gr bột bánh mì sandwich

– Phân nữa tsp muối

– Hai tbsp sữa bột

– Nữa bsp men khô

– 60 g đường cát

– 1 quả trứng vịt thường

– 100 mililit nước nóng

* Cách làm nhân bánh:

Bơ hay sô cô la (Hay không nhân)

* Phần Topping:

– 40 gam bơ nhạt

– 50 gr đường

– Một quả trứng gà

– 50 g bột mì đa dụng

– 2 gói café đen G7 hoà vào 1 tbsp nước hơi nóng, để bánh mát lại

Các dụng cụ làm bánh mì Pappa Roti hương cafe

– Khây đựng to, hơi nhỏ

– Máy pha trộn

– Rây bột

– Túi bắt kem

– Khay dùng để nướng

– Giấy nến

Các bước làm bánh mì Pappa Roti hương coffee

Phương thức 1:

– Trong 1 cái máy pha trộn, các bạn cho hầu như tất cả nguyên liệu của phần trổ tài làm bánh vào đó gồm bột bánh mì sandwich, muối, sữa bột, men khô, đường cát trắng, trứng cùng nước sôi và trộn ở tốc độ thấp trong chừng 10 ‘p.

Để ý: Nếu các bạn nhào bột qua tay, các bạn sẽ phải mất ước tính chừng Nữa tiếng.

– Vận dụng tay ấn bột để ép khí, tiếp tục để bột nghỉ 10 ‘p.

Quá trình 2:

– Chia bột thành 10 phần hay rất nhiều hơn tuỳ thích. Nặn tròn.

– Nếu các bạn muốn bánh mì có nhân ở trong thì hãy làm ngay lúc này. Các bạn hãy cho bơ hay sô cô la vào phần giữa bánh. Tiếp đến nhúm bột vào để chắc chắn rằng nhân không bị hở. Nếu nhân bị hở thì trong khi nướng bánh sẽ bị tan chảy hết đó nhé!

– Mục đích bột nghỉ cho tới khi nở gấp 2 lần.

Nhớ rằng: Hãy đặt giấy nến vào khay dùng để nướng sau đó đặt từng những cái bánh lên đó nha !!
Quá trình 3:

– Làm nóng lò nướng bánh đến 180 độ tiếp đến chuyển qua làm phần topping.

– Trong one cái tô sạch, các bạn cho bơ và đường cát vào đó rồi quay đều ở tốc độ cao cho bơ nhạt màu. Kế đó thêm trứng và xay đều một lần tiếp theo.

Quá trình 4:

– Áp dụng rây để lọc bột mì đa dụng vào chén to trên. Tiếp theo cho nước café đã hoà tan còn hơi ấm vào đó khuấy đều.

– Cho hỗn hợp này vào túi bắt kem.

– Bây giờ, khi phần bánh mì sandwich ở trên đã nở x2, dùng tay bóp túi bắt kem lên phía trên bánh mì làm phần topping. Bắt nguồn tâm đỉnh của bánh mì sandwich và bóp vòng tròn.

Lưu tâm: Sử dụng tay bóp cùng với lượng vừa phải, không quá nhiều, chỉ bóp vừa hết đỉnh bánh, không lấn xuống dưới cùng phần thành bánh mì sandwich nha !!

– Đưa bánh vào lò nướng bánh và nướng khoảng chừng 15 ‘p là hợp lý.

– Thế là là bánh đã ra lò và rất ngon rồi đấy!

– Có thể ăn kèm cùng với cafe hay ca cao, thậm chí là nước ép trái cây cũng là 1 lựa chọn tuyệt vời không tồi!

– Rất nhiều du khách đến Hà Nội cũng bị gây “thương nhớ” qua bánh mì sandwich Pappa Roti hương coffee thơm phức này đấy! Không tin các bạn hãy thử tập làm xem sao nhé !!

Hy vọng bạn hoàn thành tốt cùng với các bước làm bánh mì Pappa Roti hương café ngay tai bếp của các bạn nha!

Leave a comment