Thêm một công thức làm Tres Leches mềm ẩm tuyệt vời siêu thơm ngon

Cái bánh bông lan thơm mềm kết hợp với với vị sữa dể chịu cam đoan sẽ khiến cho bạn mê tít không ngừng đấy! Cùng với hoclambanhngot.wordpress.com bắt tay làm bánh Tres Leches mềm mỏng ẩm tuyệt cực thơm ngon này nha !

banh-tres-leches-ngon

Thành phần bạn cần có làm bánh Tres Leches

Phần cốt bánh:

– 128 g bột mì.

– 200 gram đường cát.

– Năm gam bột nở.

– Năm mililit tinh chất vani.

– 80 mililit sữa tươi.

– 60 mililit heavy cream.

– Năm quả trứng vịt.

– Một hộp sữa đặc có đường trắng.

– Một hộp sữa đặc không có đường.

– Một chút xíu muối.

Phần kem phủ:

– 473 mililit heavy cream.

– 45 g đường cát.

Các công cụ làm bánh Tres Leches

– Âu.

– Phới pha trộn.

– Máy quay trứng.

– Phới lồng.

– Khay để nướng bánh.

– Lò nướng bánh.

– Nĩa.

Các quy trình làm bánh Tres Leches ngon

Cách thức 1:

– Đảo đều bột mì, bột nở và muối trong 1 cái âu.

Quy trình 2:

– Cắt riêng lòng đỏ và trắng trứng.

Quy trình 3:

– Vận dụng máy xay trứng đánh ở tốc độ cao để đánh lòng đỏ trứng cùng với 145 gram đường trắng cho tới khi hỗn hợp trở nên nhạt màu và bông gấp 2 lần.

Quy trình 4:

– Cho cho vào 1 ít sữa tươi và tinh chất vani vào hỗn hợp trứng đường cát, bật máy quay trứng ở tốc độ thấp rồi xay cho tới khi hầu như toàn bộ các nguyên liệu quyện lại chung nhau là ok.

Quy trình 5:

– Khuấy đều hỗn hợp trứng sữa ở quy trình 4 với hỗn hợp bột ở cách thức 1.

Quy trình 6:

– Cho lòng trắng trứng vào Một cái âu sạch, vận dụng máy đánh trứng để quay ở tốc độ cao cho tới khi thấy trứng chuyển thành màu trắng thì cho nốt số đường trắng từ lúc trước vào, nối tiếp đó đánh cho tới khi lòng trắng trứng bông cứng, dụng cụ để cắt chóp không bị chảy là hợp lý.

Quy trình 7:

– Pha trộn trôi đi thật bình thãng hỗn hợp lòng trắng trứng cùng với hỗn hợp bột ở quy trình 5 sao cho thật đều. kế đến trút bột vào khay để nướng bánh, dàn đều rồi bỏ vào lò, nướng ở nhiệt độ 180 o c trong ước tính chừng 35 – 40 ‘p là bánh chín. Bóc bánh ra, để cho không còn nóng hoàn toàn

Quy trình 8:

– Áp dụng phới khiến trộn đều sữa đặc có đường cát, sữa đặc không ngọt và heavy cream lại cùng nhau cho rã hết.

Quy trình 9:

– Khi bánh đã hết nóng hẳn thì dùng nĩa xiên đều lên mặt bánh. Kế đến rưới từ từ hỗn hợp sữa đã pha ở quy trình 8 lên trên cùng mặt bánh rồi mục đích yên trong khoảng chừng 1/2 tiếng.

Quy trình 10:

– Dùng máy đánh trứng nhầm đánh bông heavy cream và đường trắng là kem bài trí cho đẹp, sau đấy phủ đều hết lên trên cùng mặt bánh là kết thúc!

Ước mong bạn thực hiện tốt cùng với các quy trình làm bánh Tres Leches mềm ẩm tuyệt cực ngon này nhé !!

Leave a comment