Công thức thực hiện bánh mousse socola trắng dể chịu

Công thức thực hiện bánh mousse socola trắng vô dễ làm, các bạn có thể nhấm nháp không ngừng hương thơm ngon dể chịu của mousse hay thậm chí các bạn có thể vận dụng mousse như kem phủ khiến giúp đỡ các món bánh của các bạn trở nên ngon, bắt mắt hơn. Những ly mousse socola trắng tinh dể chịu sẽ trợ giúp tình cảm gia đình, bạn thân, tinh yêu của bạn càng trở nên khăng khít gắn bó hơn đấy!

Bánh mousse chocola trắng

Thành phần bạn cần chuẩn bị làm mousse socola trắng

-270 gram socola trắng

– 500 mililit heavy cream

– Một tsp tinh chất vani

– Bốn tbsp đường bột

Các công cụ làm mousse socola trắng

– Máy đánh trứng

– Chén to pha trộn

– Xoong

Các bước thực hiện mousse socola trắng

-Đổ heavy cream và 1 chiếc xoong rồi đun cho nóng đến khi kem hiện diện bong bóng thì đóng bếp

– Bỏ socola vào kem nóng, trộn đều cho socola rã chảy hết

– Cho vào tinh chất vani vào hỗn hợp, đảo đều

– Cho hỗn hợp trên vào 1 chiếc chén to to rồi mục đích khây đựng vào ngăn lạnh ít nhất Tám h hay để qua đêm

– Cho vào 1 ít đường bột vào hỗn hợp rồi áp dụng máy quay trứng đánh đến khi hỗn hợp bông mịn

Giờ thì cùng với tớ thưỡng thức món mousse socola trắng ngon, dể chịu này thôi! Ước mong bạn thực hiện tốt và chén ngon!

Leave a comment