Các quy trình làm bánh quy ngô kiểu Ý ăn nh

Cùng du lịch đến nước Ý ưng ý cùng với nền ẩm thực mất nhiều công sức cùng với các quy trình làm bánh quy ngô kiểu Ý này nha !! Cái bánh quy ngô kiểu Ý xinh xinh sẽ là những một quà tặng cực kỳ khỏi chê cho chiếc bụng đói meo của các bạn giữa bài học tập và làm việc căng thẳng đấy! Hãy cùng với hoclambanhngot.wordpress.com bắt tay làm bánh quy ngô kiểu Ý nhấm nháp nhẹ này nhé !

Bánh quy ngô thơm ngon

Thành phần bạn cần có làm bánh quy ngô kiểu Ý

-11 tbsp bơ lạt

– 122 gram đường

– Hai quả trứng vịt lớn

– Một nửa tsp tinh chất vani

– 190 gam bọt mì đa dụng

– 125 gr bột ngô vàng

– 3/4 tsp muối

Các công cụ trổ tài làm bánh quy ngô kiểu Ý

-Máy đánh trứng

– Chén to pha trộn

– Lò nướng bánh

– Khay để nướng bánh

– Giấy nến

Các quy trình làm bánh quy ngô kiểu Ý

-Làm nóng lò nướng bánh ở nhiệt độ 160 o c. Lót giấy nến cho khay để nướng bánh

– Dùng máy quay trứng đánh bơ và đường cát đến khi bơ mượt, tơi trong ước tính chừng One ‘p. Cho vào 1 ít từng quả trứng vịt một vào bơ, xay đều sao mỗi lần thêm. Bước cuối cùng thêm tinh chất vani vào hỗn hợp.

– Đảo đều bột mì, bột ngô, baking powder và muối trong 1 chiếc chén to khác

– Thêm phần hỗn hợp bột khô vào hỗn hợp bơ rồi quay cùng với tốc độ bậc trung cho quyện đều. Trùm hỗn hợp bột lại rồi thêm vào ngăn lạnh khoảng chừng Một tiếng

– Véo một lượng bột ước tính 1 tbsp và lăn thành một trái bóng nhỏ. xếp những trái bóng bột này lên khay để nướng bánh đã chuẩn bị trước rồi dùng ngón tay ấn dẹt bột xuống phía dưới.

– Nướng bánh 13-16 ‘p đánh khi phần mặt bánh có màu nhạt và phần đáy bánh hơi vàng

Chúc bạn thực hiện tốt và chén ngon cùng với các bước làm bánh quy ngô kiểu Ý ăn nhẹ này

Leave a comment