Trổ tài làm bánh mì nướng mật ong thơm nứt muỗi

Trong những sáng đầu thu se lạnh mà bạn có thể nhâm nhi được một ổ bánh mì sandwich nướng mật ong dể chịu, thơm lừng, nóng hổi thì còn gì hết ý hơn nữa chứ? Để hoclambanhngot.wordpress.com chỉ cho các bạn quy trình làm bánh mì nướng mật ong thơm phức này nha!

banh-mi-nuong-mat-ong-ngon

Thành phần bạn cần có làm bánh mì nướng mật ong :

– Một ổ bánh mì gối đặc ruột.

– Một miếng bơ pháp.

– 1 bát mật ong.

– 50 gram chocolate đen.

– Kem vani.

– Hạnh nhân.

Các dụng cụ làm bánh mì nướng mật ong :

– Dao.

– Cọ phết.

– Nồi.

– Khay dùng để nướng.

– Lò nướng bánh.

– Giấy nến.

Các bước làm bánh mì nướng mật ong thơm nứt muỗi:

Phương thức 1:

– Vặn lò ở nhiệt độ 180 độ.

Quá trình 2:

– Áp dụng dao tách ổ bánh mì sandwich gối thành những khoanh có độ dày 5cm, tiếp đến cắt tiếp ruột bánh mì sandwich thành những ô vuông hơi nhỏ.

Quá trình 3:

– Đun sôi cho bơ rã chảy. Lấy hết ruột bánh mì sandwich hình vuông ra rồi phết đều bơ biến mất chảy lên các miếng bánh và ổ bánh.

Quá trình 4:

– Xếp ruột bánh mì sandwich trở lại vào trong bánh rồi mang đi nướng trong ước tính MƯỜI ‘p. Khi thấy bánh có màu vàng nâu bắt mắt mắt thì lấy bánh ra, rưới đều mật ong lên phía trên bánh, kế đó đặt lại vào trong lò nướng bánh thêm chừng Hai ‘p nữa là hợp lý.

Quá trình 5:

– Đun cho nóng cách thủy cho chocolate đen hoàn quyện chảy ra.

Quá trình 6:

– Khi ăn, các bạn lấy một viên kem vani đặt lên phía trên bánh, tiếp theo rưới chocolate đã đun chảy và rắc hạnh nhân đã được rang 9, giã nhỏ lên trên.

Hy vọng bạn hoàn thành tốt cùng với công thức làm bánh mì nướng mật ong thơm phức này nha !!

Leave a comment